Khánh Hòa: Liên hoan Du lịch biển Nha Trang 2022 sẽ được tổ chức vào tháng 6

 Ngày 1/3, UBND tỉnh Khánh Hòa có công văn đồng ý về chủ trương tổ chức Liên hoan Du lịch biển Nha Trang 2022 vào giữa tháng 6/2022.

Được biết, đây là một trong những chương trình trọng tâm của Kế hoạch triển khai chương trình phục hồi hoạt động thu hút khách du lịch thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 của ngành Du lịch Khánh Hòa.

Theo kế hoạch, liên hoan sẽ được tổ chức tại Quảng trường 2-4 thành phố Nha Trang trong 4 ngày giữa tháng 6/2022. Điểm nhấn của liên hoan là Hội chợ Du lịch với hơn 200 gian hàng giới thiệu các sản phẩm du lịch.

Ngoài ra, điểm nhấn của Du lịch biển Nha Trang 2022, chủ yếu liên hoan là Hội chợ Du lịch với hơn 200 gian hàng giới thiệu các sản phẩm du lịch tại địa phương. Cùng với đó, liên hoan còn có các hoạt động khác như: Phiên chợ du lịch trực tuyến; chương trình famtrip cho các công ty lữ hành; chương trình ẩm thực; trưng bày các sản phẩm OCOP và đặc sản đặc trưng…

Theo bà Nguyễn Thị Lệ Thanh - Giám đốc Sở Du lịch, liên hoan được tổ chức nhằm đẩy mạnh công tác truyền thông quảng bá du lịch Nha Trang - Khánh Hòa là điểm đến “an toàn, chất lượng, hấp dẫn và thân thiện”; đồng thời tạo điều kiện cho các địa phương, doanh nghiệp gặp gỡ trao đổi hợp tác cũng như tiếp cận, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến du khách và người dân.

Hoàng Sơn - Báo Xây Dựng

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Đã xem 892 lần
PHÒNG KTTH

Chào mừng quý vị đã ghé thăm website của chúng tôi. Mọi thắc mắc và phản ánh xin vui lòng liên hệ với bộ phận Quản trị - Phòng Kinh tế tổng hợp (Email: info@mascopex.com)

English Vietnam

PHÒNG KINH DOANH

     
 Tel / Whatsapp:
      +84 905 468 706 (Ms LOAN)

DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY

     
Tel: 098 998 9992  (Ms Hằng)

     
Tel: 0901 307 308 (Ms Thanh)

VIDEO CLIP

THÀNH TÍCH

 

 

        

MASCOPEX

" MASCOPEX phấn đấu trở thành Công ty Uy tín – Tin cậy – Chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu mặt hàng nông sản "

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]