PHÒNG KTTH

PHÒNG KTTH

Chào mừng quý vị đã ghé thăm website của chúng tôi. Mọi thắc mắc và phản ánh xin vui lòng liên hệ với bộ phận Quản trị - Phòng Kinh tế tổng hợp (Email: info@mascopex.com)

MASCOPEX TUYỂN DỤNG 2022

Thursday, 02 June 2022 08:41

MASCOPEX TUYỂN DỤNG

Do nhu cầu mở rộng thị trường và phát triển thương hiệu, Công ty cổ phần Mascopex cần tuyển dụng nhân sự các vị trí sau:

1. Nhân sự khối văn phòng:

   - Nhân viên kinh doanh XNK

   - Nhân viên Tổ chức hành chính

   - Nhân viên kinh doanh nội địa

   - Nhân viên Marketing

2. Nhân sự quán Mascopex Coffee:

   - Nhân viên pha chế

   - Nhân viên thu ngân

   - Nhân viên phục vụ

   - Bếp chính, bếp phụ

   - Tạp vụ

YÊU CẦU:

Chuyên viên Kinh doanh XNK: Đại học chính quy chuyên ngành liên quan; Sử dụng thành thạo Tiếng Anh và tiếng Trung; Thành thạo Microsoft Office; Có kinh nghiệm trong lĩnh vực XNK nông sản (Cà phê, hồ tiêu,...)

Chuyên viên Kinh doanh Siêu thị: Đại học chính quy chuyên ngành liên quan; Thành thạo Microsoft Office; Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực siêu thị hoặc tương đương.

Chuyên viên Marketing: Đại học chính quy chuyên ngành liên quan; Thành thạo các phần mềm thiết kế; Kỹ năng SEO & SEM; Kỹ năng làm video, viết content trên nền tảng mạng xã hội;

Nhân viên Tổ chức hành chính: Trình độ Đại học. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện. Thành thạo Microsoft Office;

Bếp chính: Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng, quán ăn, quán cà phê.

 

ƯU TIÊN: Ứng viên chịu được áp lực công việc, nhiệt tình & có kinh nghiệm làm việc trong vị trí cần tuyển hoặc vị trí tương đương.

Quyền lợi được hưởng:

  • Mức lương, thưởng và các chế độ Bảo hiểm theo quy định hoặc theo thỏa thuận khi phỏng vấn.
  • Môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp.
  • Các chế độ khác theo quy định của công ty và tuân thủ Luật Lao động.

Nộp hồ sơ tại: Công ty cổ phần Mascopex

Địa chỉ: 38B Nguyễn Biểu-P.Vĩnh Hải-T.P Nha Trang-Khánh Hòa

CV gửi về: Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ : Ms Hằng - ĐT : 0989 989 992

Hạn cuối nhận hồ sơ đến hết ngày 10/06/2022

Hiện khoảng 2.000 doanh nghiệp Việt Nam tham gia trên sàn Alibaba.com, trong đó gần 40% liên quan đến nông sản. Đây cũng là nhóm hàng đang có tốc độ tăng trưởng tìm kiếm nhu cầu cao gấp ba lần tốc độ tăng nguồn cung.

Nhu cầu tìm kiếm nông phẩm trên sàn thương mại điện tử toàn cầu Alibaba.com tăng mạnh trong năm qua, khi lưu lượng người mua đối với các sản phẩm nông nghiệp và thực phẩm của Việt Nam có tốc độ tăng trưởng hằng năm ở mức 50%.

Theo nghiên cứu dữ liệu riêng của sàn này, từ tháng 10-2021 đến tháng 1-2022, ngành hàng nông nghiệp và thực phẩm có chỉ số cơ hội kinh doanh tăng 14% so với cùng kỳ năm trước. Ngoài ra, tốc độ tăng nhu cầu của các nhóm hàng này lớn gấp ba lần tốc độ tăng nguồn cung. Cơ hội cho nông sản Việt xuất khẩu qua kênh này đang rất cao với tăng trưởng hằng năm ở mức 50%. 

Theo ông Vũ Thế Tùng - giám đốc phát triển thị trường, Alibaba.com Việt Nam, thống kê của sàn ghi nhận bình quân mỗi ngày, một nhà cung cấp Việt Nam trong nhóm hàng này có cơ hội tiếp xúc với khoảng 15 người mua hàng tiềm năng, tức hơn 450 người mua hằng tháng. Điều đó cho thấy nông sản, thực phẩm Việt đang rất được quan tâm, đặc biệt là các nhóm hàng thủy hải sản, trái cây...  

Vấn đề hiện nay là các doanh nghiệp Việt Nam cần nắm rõ các quy định của "sân chơi" này, những quy cách về đóng gói, bao bì, cách làm thương hiệu cũng như chăm sóc gian hàng trên sàn... 

Tại hội thảo chuyên đề về thị trường nông sản và thực phẩm, đồ uống “Hương vị Việt Nam thăng hoa thế giới” vừa được tổ chức ở TP.HCM, ông Nguyễn Quốc Toản - cục trưởng Cục Chế biến và phát triển thị trường nông sản - cũng cho rằng xuất khẩu nông sản qua kênh trực tuyến rất phù hợp với xu hướng xuất khẩu hiện nay, đặc biệt với thị trường Trung Quốc đang có sự dịch chuyển từ tiểu ngạch sang chính ngạch. Phương thức này sẽ giải quyết phần nào tình trạng ùn tắc biên giới đường bộ.

Thông qua kênh thương mại điện tử, các nhà cung cấp Việt Nam có thể tiếp cận đến khách hàng toàn thế giới, trong đó có thị trường Trung Quốc. Hiện đây là thị trường lớn, đòi hỏi tính chính ngạch ngày càng cao", ông Toản nhìn nhận. 

Trong chiến lược hỗ trợ xuất khẩu nông sản Việt, thương mại điện tử là kênh quan trọng và cũng là một trong 8 lĩnh vực ưu tiên chuyển đổi số, giúp nông dân trở thành thương nhân, chủ động nâng cao giá trị sản phẩm, đồng thời cắt giảm chi phí thương mại. 

Theo Analysys, Alibaba.com là thị trường bán buôn trực tuyến tích hợp quốc tế lớn nhất Trung Quốc vào năm 2020 tính theo doanh thu.

Nền tảng này kết nối các nhà cung cấp đa quốc gia với người mua hàng trên khắp thế giới, bao gồm đại lý thương mại, nhà bán buôn, nhà bán lẻ, nhà sản xuất, doanh nghiệp nhỏ và vừa tham gia vào hoạt động xuất nhập khẩu, cung cấp nguồn cung, giao dịch trực tuyến, tiếp thị kỹ thuật số và thực hiện chuỗi cung ứng kỹ thuật số.

Nguồn: Tuổi Trẻ Online

Theo Tổ chức Cà phê Quốc tế (ICO) dự báo sản lượng cà phê toàn cầu trong niên vụ 2021- 2022 đạt 167,2 triệu bao, giảm 2,1% so với 170,8 triệu bao của niên vụ trước. Trong khi tiêu thụ toàn cầu dự kiến đạt 170,3 triệu bao (loại 60 kg), tăng 3,3% so với 164,9 triệu bao của niên vụ 2020-2021.

Với dự báo này, thị trường cà phê toàn cầu dự kiến sẽ thâm hụt khoảng 3,1 triệu bao trong niên vụ 2021-2022.

Giá cà phê tổng hợp toàn cầu được theo dõi bởi ICO đã tăng 1,8% trong tháng 4 lên mức trung bình 198,4 US cent/pound, dao động trong khoảng 186,9 - 202 US cent/pound.

Tháng 4, giá cà phê robusta thế giới biến động theo xu hướng giảm do áp lực dư cung, nhu cầu tiêu thụ giảm. Nguồn cung cà phê dồi dào do hàng vụ mới của Brazil và Indonesia. Bên cạnh đó, đồng Real suy yếu trở lại hỗ trợ người trồng cà phê Brazil đẩy mạnh bán ra. Trái lại, giá cà phê Arabica hồi phục do báo cáo thời tiết khô hạn tại vùng trồng chính của Brazil.

Theo ước tính của Cục Xuất nhập khẩu, theo số liệu thống kê từ Tổng cục Hải quan, tháng 4, Việt Nam xuất khẩu cà phê đạt 157,45 nghìn tấn, trị giá 362,31 triệu USD, giảm 25,4% về lượng và giảm 23,6% về trị giá so với tháng 3, so với tháng 4/2021 tăng 19,2% về lượng và tăng 47% về trị giá. Tính chung 4 tháng đầu năm 2022, xuất khẩu cà phê của Việt Nam đạt 739 nghìn tấn, trị giá 1,66 tỷ USD, tăng 26,2% về lượng và tăng 57,1% về trị giá so với cùng kỳ năm 2021.

Diễn biến theo xu hướng thế giới, giá cà phê trong nước cũng chịu tác động gián tiếp từ việc tăng lãi suất điều hành của đồng USD.

Dự báo quý II/2022 xuất khẩu cà phê của Việt Nam tiếp tục tăng nhờ nguồn cung dồi dào, các Hiệp định thương mại tự do tạo lợi thế cạnh tranh cho cà phê Việt Nam.

Nguồn: vietnambiz.vn

Việc ứng dụng Căn cước công dân (CCCD) vào các hoạt động thiết yếu của người dân đang là vấn đề vô cùng được quan tâm.

Thời gian qua, các địa phương vẫn luôn gấp rút triển khai việc cấp Căn cước Công dân (CCCD) gắn chip cho người dân cả nước. Trong tương lai, đây là một trong những thủ tục được cho là sẽ được giản lược về mặt hồ sơ, giấy tờ để thuận tiện hơn cho công tác hành chính.

Mới đây, Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06) Bộ Công an đã phối hợp với một số ngân hàng, triển khai thí điểm dịch vụ rút tiền bằng thẻ CCCD. Một số người dân đã được trải nghiệm tính năng này tại một số ngân hàng bày tỏ sự bất ngờ của mình vì không ngờ CCCD cũng có thể rút tiền.

Theo đó, nếu như trước đây, người dùng chỉ sử dụng duy nhất mật khẩu để xác nhận thông tin khi rút tiền bằng thẻ ngân hàng thì nay sau khi khách hàng quét thẻ CCCD tại ATM, hệ thống ngay lập tức kiểm tra và đối chiếu thông tin trên CCCD. Sau đó, việc xác nhân thông tin chính chủ sẽ được đối chiếu với dữ liệu sinh trắc học của khách hàng bằng hình thức: quét khuôn mặt và vân tay sẽ hạn chế tối đa những nguy cơ giả mạo có thể xảy ra.

Đến thời điểm hiện tại, theo Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng dữ liệu dân cư và căn cước công dân, Bộ Công an, việc triển khai ứng dụng CCCD gắn chip thay thế thẻ ngân hàng đang được thực hiện thí điểm với một số ngân hàng lớn. Trước mắt, triển khai tại một số điểm trên địa bàn Hà Nội, Quảng Ninh. Dự kiến, trong thời gian tới sẽ triển khai mở rộng trên toàn hệ thống.

Theo Lãnh đạo Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng dữ liệu dân cư và căn cước công dân, Bộ Công an, việc triển khai thành công ứng dụng căn cước công dân gắn chip trên các giao dịch tự động sẽ hỗ trợ Ngân hàng trong quá trình xác thực khách hàng, giảm thời gian tác nghiệp của cán bộ, loại bỏ các rủi ro giả mạo, sai sót trong quá trình tác nghiệp so với kiểm tra đối chiếu chứng minh thư thông thường trước đây.

Nguồn: soha

Page 1 of 155

English Vietnam

PHÒNG KINH DOANH

     
 Tel / Whatsapp:
      +84 905 468 706 (Ms LOAN)

DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY

     
Tel: 098 998 9992  (Ms Hằng)

     
Tel: 0901 307 308 (Ms Thanh)

VIDEO CLIP

THÀNH TÍCH

 

 

        

MASCOPEX

" MASCOPEX phấn đấu trở thành Công ty Uy tín – Tin cậy – Chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu mặt hàng nông sản "

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]