Giá cà phê hôm nay: Thị trường thế giới giảm sáng đầu tuần

Giá cà phê hôm nay (4/12) trên thị trường thế giới được ghi nhận giảm. Trong đó, giá cà phê robusta giảm gần 1,5% về mức 2.572 USD/tấn.

Cập nhật giá cà phê thế giới

Theo ghi nhận, giá cà phê trên thị trường thế giới giảm. Theo đó, giá cà phê trực tuyến robusta tại London giao tháng 1/2024 được ghi nhận tại mức 2.572 USD/tấn sau khi giảm 1,49% (tương đương 39 USD).

Giá cà phê arabica giao tháng 3/2024 tại New York ở mức 184,35 US cent/pound sau khi giảm 0,19% (tương đương 0,35 US cent) tại thời điểm khảo sát vào lúc 6h40 (giờ Việt Nam).

Blue Turaco, thương hiệu cà phê duy nhất trong ngành bán lẻ ở Anh thuộc sở hữu của một nông dân trồng cà phê châu Phi, đã ra mắt tại 98 cửa hàng Co-op và 142 địa điểm Waitrose.

Hợp tác chặt chẽ với các hộ sản xuất nhỏ ở Uganda và mua trực tiếp từ họ, Blue Turaco trả cho nông dân nhiều hơn 30% so với các phương thức truyền thống. Bên cạnh đó, 20 xu từ mỗi gói bán được sẽ dùng để trả hai bữa trưa cho trẻ em tại các trường học ở làng ở Ugandan.

Người sáng lập Blue Turaco, Wycliffe Sande nhận xét: “Mặc dù có rất nhiều cà phê trồng ở Châu Phi trên kệ hàng ở Vương quốc Anh, nhưng không có thương hiệu bán lẻ nào thuộc sở hữu của một nông dân trồng cà phê Châu Phi với sứ mệnh xã hội như chúng tôi.

“Khẩu hiệu Cà phê mạnh mẽ, Tác động mạnh mẽ của chúng tôi thể hiện tác động cộng đồng cốt lõi của Blue Turaco. Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một mô hình mà cà phê thực sự mang lại lợi ích cho cộng đồng nông dân”.

Blue Turaco Specialty Robusta có sẵn ở cả hai biến thể cà phê nguyên hạt và cà phê xây sẵn, với giá bán là £5,49 cho 227g, theo KamCity.

Nguồn : Vietnambiz

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Đã xem 237 lần
PHÒNG TCHC

Chào mừng quý vị đã ghé thăm website của chúng tôi. Mọi thắc mắc và phản ánh xin vui lòng liên hệ với bộ phận Quản trị - Phòng Kinh tế tổng hợp (Email: info@mascopex.com)

English Vietnam

PHÒNG KINH DOANH

     
 Tel / Whatsapp:
      +84 905 468 706 (Ms LOAN)

DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY

     
Tel: 098 998 9992  (Ms Hằng)

     
Tel: 0901 307 308 (Ms Thanh)

VIDEO CLIP

THÀNH TÍCH

 

 

        

MASCOPEX

" MASCOPEX phấn đấu trở thành Công ty Uy tín – Tin cậy – Chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu mặt hàng nông sản "

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]