Chính thức sử dụng VNeID đối với hành khách đi máy bay nội địa

Cục Hàng không Việt Nam (Bộ GTVT) cho biết, từ ngày 2-8, các cảng hàng không trên toàn quốc chính thức triển khai sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) mức độ 2 đối với hành khách đi máy bay trên các chuyến bay nội địa.

Đối với công dân Việt Nam, VNeID có giá trị tương đương thẻ căn cước công dân; đối với người nước ngoài, VNeID có giá trị tương đương hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế.

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các đơn vị quản lý cảng, các hãng hàng không, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hàng không cập nhật chương trình, quy chế an ninh hàng không; chủ động giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai để tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách, bảo đảm an ninh, an toàn; báo cáo Cục Hàng không Việt Nam các vấn đề vượt thẩm quyền.

Nguồn: Bích Quyên - Sài Gòn Giải Phóng

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Đã xem 604 lần
PHÒNG TCHC

Chào mừng quý vị đã ghé thăm website của chúng tôi. Mọi thắc mắc và phản ánh xin vui lòng liên hệ với bộ phận Quản trị - Phòng Kinh tế tổng hợp (Email: info@mascopex.com)

English Vietnam

PHÒNG KINH DOANH

     
 Tel / Whatsapp:
      +84 905 468 706 (Ms LOAN)

DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY

     
Tel: 098 998 9992  (Ms Hằng)

     
Tel: 0901 307 308 (Ms Thanh)

VIDEO CLIP

THÀNH TÍCH

 

 

        

MASCOPEX

" MASCOPEX phấn đấu trở thành Công ty Uy tín – Tin cậy – Chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu mặt hàng nông sản "

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]