Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hòa cùng với tiết xuân ấm áp, chị em Công ty CP Mascopex nói riêng và chị em trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào kỷ niệm 114 năm ngày dành cho phái đẹp, chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8-3.

Đây là dịp để cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp đồng thời khẳng định vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tại Việt Nam, ngày mùng 8/3 còn là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang đồng thời biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hòa bình và xây dựng xã hội tiến bộ.

Ban lãnh đạo Công ty gửi tặng đến các chị em lẵng hoa tươi thắm, những lời chúc và món quà ý nghĩa, đồng thời mong muốn rằng trong thời gian tới, toàn thể các chị em tiếp tục phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, ngoài việc thực hiện tốt thiên chức, vai trò, nhiệm vụ của mình, còn không ngừng học hỏi và rèn luyện để hoàn thiện về tri thức, kỹ năng, nắm bắt kịp thời đáp ứng sự phát triển của thời đại mới. 

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty cổ phần Mascopex chúc những người phụ nữ tuyệt vời luôn xinh đẹp, hạnh phúc và mãi mãi là đoá hoa làm cho thế giới trở nên rực rỡ!

               Đại diện phái mạnh tặng lẵng hoa chúc mừng chị em nhân ngày QTPN 8/3

 

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Đã xem 115 lần
PHÒNG TCHC

Chào mừng quý vị đã ghé thăm website của chúng tôi. Mọi thắc mắc và phản ánh xin vui lòng liên hệ với bộ phận Quản trị - Phòng Kinh tế tổng hợp (Email: info@mascopex.com)

English Vietnam

PHÒNG KINH DOANH

     
 Tel / Whatsapp:
      +84 905 468 706 (Ms LOAN)

DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY

     
Tel: 098 998 9992  (Ms Hằng)

     
Tel: 0901 307 308 (Ms Thanh)

VIDEO CLIP

THÀNH TÍCH

 

 

        

MASCOPEX

" MASCOPEX phấn đấu trở thành Công ty Uy tín – Tin cậy – Chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu mặt hàng nông sản "

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]