Hội nghị người lao động năm 2019

Chiều ngày 25 tháng 01 năm 2019, Công ty Cổ phần Mascopex đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Công ty tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019.

Chủ trì Hội nghị gồm có Ông Đỗ Hà Nam – Chủ tịch HĐQT, ông Trần Ngọc Ni – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Tại hội nghị ông Ngô Xuân Nam – Tổng Giám đốc Công ty đã tổng kết đánh giá kết quả tình hình sản xuất kinh doanh năm 2018 đồng thời nêu ra những phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 cùng các giải pháp thực hiện. Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, hội nghị đã thảo luận, đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty và trình bày một số đề xuất liên quan đến quyền lợi chính đáng của người lao động.

Ông Trần Ngọc Ni – Phó Chủ tịch Công đoàn báo cáo về kết quả tình hình hoạt động Công đoàn Công ty trong năm 2018 và phát động phong trào thi đua đến toàn thể CBCNV trong Công ty tạo sự đồng thuận, đoàn kết, hăng hái thi đua lao động sản xuất, quyết tâm hoàn thành vượt mức các mục tiêu năm 2019. 

Phát biểu tại Hội nghị, ông Đỗ Hà Nam - Chủ tịch HĐQT đã biểu dương những thành tích mà tập thể CBCNV Công ty đã đạt được trong năm 2018, ghi nhận những nỗ lực trong mọi lĩnh vực như công tác tổ chức sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu, đẩy mạnh công tác quản trị góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và chăm lo tốt đời sống người lao động. Tuy vậy, ông cũng đã chỉ ra những khó khăn, thách thức trong thời gian tới và đưa ra những nhiệm vụ cụ thể đòi hỏi Ban điều hành Công ty và tập thể CBCNV phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác quản lý nhằm tăng năng suất, ổn định chất lượng; đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, ổn định thu nhập và hiệu quả kinh doanh của Công ty.
Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

                           Ông Đỗ Hà Nam - Chủ tịch HĐQT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

                 Toàn cảnh Hội nghị Người lao động Công ty cổ phần Mascopex năm 2019

 

(Tin và bài: Phòng Kinh Tế Tổng Hợp)

Sửa lần cuối vào Wednesday, 13 February 2019 14:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Đã xem 474 lần
PHÒNG KTTH

Chào mừng quý vị đã ghé thăm website của chúng tôi. Mọi thắc mắc và phản ánh xin vui lòng liên hệ với bộ phận Quản trị - Phòng Kinh tế tổng hợp (Email: info@mascopex.com)

English Vietnam

PHÒNG KINH DOANH

     
 Phone: 0905 468 706 (Ms LOAN)

DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY

     
ĐT: 098 998 9992 - (058)3838666 (Ms Hằng)

     
ĐT: 0901 307 308 - (058)3838666 (Ms Thanh)

VIDEO CLIP

THÀNH TÍCH

 

 

        

MASCOPEX

" MASCOPEX phấn đấu trở thành Công ty Uy tín – Tin cậy – Chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu mặt hàng nông sản "

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]