Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một ngày lễ kỷ niệm hàng năm của Việt Nam nhằm tôn vinh và trân trọng những đóng góp của chị em phụ nữ với gia đình và xã hội. 

Mascopex hiểu được giá trị tốt đẹp đó nên đã tổ chức Hội thi nấu ăn giữa các Phòng ban nghiệp vụ trong Công ty nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để chị em thể hiện tài năng, thể hiện thiên chức của người phụ nữ trong gia đình, góp phần nâng cao nhận thức của người phụ nữ về chất lượng cuộc sống  gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam.

Đến dự và cổ vũ Hội thi có Bà Đỗ Thị Chiên - Phó Tổng Giám đốc - đại diện cho Ban Lãnh đạo Công ty và Ông Trần Ngọc Ni - Chủ tịch Công đoàn.

Tham dự Hội thi có 03 đội đến từ các tổ Công đoàn trong Công ty. Sau những giây phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo các món ăn mang đậm nét truyền thống đã được 03 đội dự thi trưng bày không chỉ đầy đủ chất dinh dưỡng, đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn của mình thật sinh động.

Phần trình bày của Tổ công đoàn Tổ chức Hành chính với thuyết trình viên Nguyễn  Công Giang (đạt giải khuyến khích):

 

 

Một màn quảng bá về món ăn hết sức vui nhộn và đặc sắc của Tổ công đoàn Tài chính Kế toán của anh Đặng Anh Tú (đạt giải nhì cuộc thi):

 

 

Và cuối cùng là một bài thơ “tuyệt con bà tác” của Tổ công đoàn Liên minh Kinh doanh & Kinh tế Tổng hợp qua giọng đọc đầy truyền cảm của xướng ngôn viên Nguyễn Thị Thanh Mai, đồng thời đây cũng là phần thi đoạt giải nhất:

 

 

Nội dung của bài thơ “bất hủ” được sáng tác chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019:

 

Nhân dịp lễ 20/10, Mascopex kính chúc một nửa thế giới luôn được khỏe mạnh, xinh đẹp và ngập tràn hạnh phúc.

Sửa lần cuối vào Monday, 21 October 2019 16:41
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)
Đã xem 392 lần
PHÒNG KTTH

Chào mừng quý vị đã ghé thăm website của chúng tôi. Mọi thắc mắc và phản ánh xin vui lòng liên hệ với bộ phận Quản trị - Phòng Kinh tế tổng hợp (Email: info@mascopex.com)

English Vietnam

PHÒNG KINH DOANH

     
 Phone: 0905 468 706 (Ms LOAN)

DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY

     
ĐT: 098 998 9992 - (058)3838666 (Ms Hằng)

     
ĐT: 0901 307 308 - (058)3838666 (Ms Thanh)

VIDEO CLIP

THÀNH TÍCH

 

 

        

MASCOPEX

" MASCOPEX phấn đấu trở thành Công ty Uy tín – Tin cậy – Chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu mặt hàng nông sản "

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]